Ágústsýning HRFÍ

Múla Berg varð annar besti rakki tegundar og fékk meistaraefni, vara Cacib og mjög góðan dóm, Múla Bruni vann opna flokkinn, fékk sitt fyrsta íslandsmeistarastig og varð þriðji besti rakki tegundar.  Múla Hríma varð önnur besta tík tegundar og fékk meistaraefni og Múla Aska fékk excellent og varð fjórða besta tík tegundar og mjög góða dóma.  Múla Tara fékk heiðursverðlaun og góða umsögn og varð í 5. sæti í sínum flokki, Múla Þruma varð í fjórða sæti og fékk heiðursverðlaun og góða umsögn, Múla Eldur varð í 3.sæti í sínum flokki og fékk góða umsögn. Múla Rökkva fékk very good og varð í 2. sæti í sínum flokki.  Múla Dakoda og Múla Freyja fengu very good, góðar umsagnir, en ekki sæti. Múla Elvis fékk good.  Fæ vonandi einhverjar myndir frá sýningunni fljótlega

Comments are closed.

Um Múlaræktun

Múlaræktun er staðsett á Gunnlaugsstöðum á Völlum 18 km frá Egilsstöðum.
Á Gunnlaugsstöðum búa Steindór V. Sigurjónsson og Hjördís Hilmarsdóttir og eru hundar aðaláhugamálið á bænum

Upplýsingar er hægt að nálgast í síma: 557-7241 og 899-5241 og einnig er hægt að senda okkur tölvupóst til icelandichusky[hja]gmail.com

Flokkar
Nýlegar athugasemdir